Ứng Dụng Màn Rèm Nhựa PVC Dạng Sợi Trong Đời Sống

Rèm nhựa pvc là sản phẩm được làm từ tấm nhựa pvc trong suốt, hoặc sợi nhựa, đa dạng kiểu dáng và thiết kế có thể lắp đặt tại mọi ví trí khác nhau từ siêu thị, nhà hàng, quán ăn cho đến khu vực nhà riêng. Sản phẩm với nhiều công dụng hữu ích phải kể đến như: ngăn thất thoát hơi lạnh cho điều hòa, ngăn bụi bẩn, hạn chế côn trùng xâm nhập vào không gian và môi trường sống.

Meci là công ty chuyên lắp đặt tất cả các hệ màn rèm nhựa pvc uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi đã thi công lắp đặt cho rất nhiều đơn hàng khác nhau và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Màn rèm nhựa pvc

Đặc điểm nổi bật rèm nhựa pvc

  • Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn được thiết kế là những sợi màn nên có tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh, giúp bạn tiết kiệm điện năng tại các khu vực lắp điều hòa.
  • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng: Cấu tạo từ nhựa pvc mềm dẻo, đàn hồi tốt. Bạn có thể tháo gỡ hoặc xếp gọn lại như các loại rèm vải thông thường mà không phải lo lắng vấn để bị cong hay gãy.
  • Cách nhiệt và chịu được nhiệt độ tốt trong nhiều môi trường khác nhau kể cả những khu vực có nhiệt độ âm từ (âm) – 500C đến 500C
  • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch nhanh chóng: Sử dụng khăn ướt hoặc nước lau kính.

>>> Xem thêm Lý do nên sử dụng rèm nhựa PVC: Tại Đây

Các hệ rèm nhựa pvc cơ bản

1. Hệ cố định

Với những ưu điểm nổi bật như hệ màn đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Màn nhựa pvc hệ cố định thường được thi công tại các lối ra vào hoặc cầu thang giúp ngăn thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm điện năng.

Rèm nhựa pvc hệ cố định ngăn lanh
Rèm nhựa pvc hệ cố định ngăn lanh

2. Hệ xếp xoay

Màn nhựa pvc hệ xếp xoay được ứng dụng cao bởi sự tiện lợi của sản phẩm, bạn có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và diện tích.

Rèm nhựa pvc hệ xếp xoay lắp đặt tại nhà riêng
Rèm nhựa pvc hệ xếp xoay lắp đặt tại nhà riêng

>>> Thông tin màn nhựa ngăn lạnh cho phòng điều hòa: XEM NGAY

3. Hệ cửa lùa

Rèm nhựa pvc hệ cửa lùa với cấu tạo là thanh ray lùa đa dạng cách lắp. Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt theo các hình thức sau: lùa nguyên cánh, lùa 1 cánh (1 cánh cố định, 1 cánh lùa) hoặc lùa 2 cánh (2 cánh cố định 2 lùa về 2 bên). Tiện lợi và phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, hệ cửa lùa đều có thể đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của bạn.

4.  Màn nhựa pvc hệ kéo dạt

Hệ kéo dạt được hàn nối khổ từ cuộn nhựa pvc khổ lớn tạo thành tấm màn lớn kín. Hệ này sẽ được gắn kèm thêm con lăn để màn có thể di chuyển qua lại trên thanh ray. Sản phẩm màn nhựa pvc hệ kéo dạt được ứng dụng tại các cửa hàng rửa xe, quán cà phê,…

Hệ kéo dạt tại khu vực rửa xe
Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
——————————
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN
Website: https://mecidoors.com/ – https://manremnhua.net/
Hotline: 0979337070- 0975998317
Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *