NHẬN BIẾT QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Nhận Biết Quạt Cắt Gió Kyungjin Hàn Quốc Chính Hãng

Quạt cắt gió Kyungjin chính hãng là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Kyungjin Blower tại Hàn Quốc. Quạt cắt gió được sử dụng với mục đích ngăn thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn xâm nhập.

Quạt cắt gió chất lượng meci sài gòn
Quạt cắt gió chất lượng meci sài gòn

Nhận biết quạt cắt gió Kyungjin Hàn Quốc chính hãng

Hiện quạt cắt gió Kyungjin Hàn Quốc được MECI nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ CO, CQ, phiếu bảo hành và tem mác dán trên thân quạt.

Vậy làm sao để nhận biết quạt cắt gió Kyungjin chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc? Tại bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm cơ bản để nhận biết sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hình dạng thân quạt cắt gió Kyungjin Hàn Quốc

Hiện tại chung tôi đang nhập khẩu hai mã quạt ACI và ACK (KAC), mỗi mã sản phẩm được sử dụng cho cửa có mức chiều cao khác nhau.

Mã quạt quạt ACI được sử dụng cho cửa có chiều cao dưới 6.5m & mã ACK (KAC) được sử dụng cho cửa có chiều cao dưới 3.5m.

Quạt cắt gió ACK 120-1200 Kyungjin Hàn Quốc
Quạt cắt gió ACK 120-1200 Kyungjin Hàn Quốc

Quạt Cắt Gió ACIQuạt Cắt Gió ACI

Nhận biết nhãn mác trên thân quạt Kyungjin

Nhãn mác chứng minh xuất sứ là thứ không thể thiếu trên sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ Kyungjin đều được dán nhãn mác với thông tin đơn vị cung cấp và thông số sản phẩm được dán trên thân quạt.

Nguyên lý hoạt động quạt cắt gió
Nguyên lý hoạt động quạt cắt gió

 

Khi sản phẩm được lắp đặt tại công trình, chúng tôi sẽ dán thêm nhãn phụ từ đơn vị nhập khẩu, Công ty Cổ Phân Công Nghiệp MECI. Ngoài ra, tem bảo hành còn được dán trên các vít trên thân quạt.

Tương tự với quạt ACI, nhãn mác sản phẩm cũng được dán đẩy đủ trên thân quạt. Quạt có ba cấp độ gió khác nhau, thông số cường độ gió cũng được thể hiện đầy đủ trên thân quạt.

Giấy tờ nhập khẩu của sản phẩm quạt cắt gió Kyungjin

Quạt cắt gió Kyungjin là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc do vậy để vận chuyển về Việt Nam, đơn vị nhập khẩu cần làm thủ tục nhập khẩu. Để đảm bảo nhận biết quạt cắt gió Kyungjin chính hãng khi mua, bạn có thể yêu cầu bên bán cung cấp giấy tờ nhập khẩu.

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci Sài Gòn là một trong những nhà phân phối quạt cắt gió top #1 thị trường với đội ngủ lắp đặt thi công chuyên nghiệp, chính sách bảo hành, sửa chữa uy tín nhất. Thông tin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp MECI

website: https://manremnhua.net/

Trang chủ Meci : mecidoors.com

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0914.999.820

Mail: Sale1.sg@meci.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *