Màn Nhựa Pvc Trong Suốt Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi

Màn nhựa pvc trong suốt với tác dụng ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng xâm nhập… Sản phẩm hiện đang được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày và trong ngành vệ sinh công nghiệp.

1) Chi tiết thông số màn nhựa pvc trong suốt

Màn nhựa pvc trong suốt là loại màn nhựa có nhiều độ dày và bản rộng nhất trong số các chủng loại màn nhựa pvc. Với độ trong suốt cao, sản phẩm không cản trở tầm nhìn, thích hợp lắp cho các vị trí cần quan sát, giám sát.

Màn nhựa trong có nhiều loại độ dày và bản rộng nhựa khác nhau. Nhựa pvc khổ lớn có thể cắt xẻ thành nhựa có bản nhỏ hơn hoặc hàn nhiệt thành khổ rộng hơn kích thước gốc.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh thùng xe tải
Màn nhựa pvc ngăn lạnh trong suốt

2) Ứng dụng của màn nhựa pvc trong suốt

Màn nhựa pvc trong suốt có thể được gia công thành rèm nhựa trong hoặc vách nhựa pvc trong tùy theo độ dày và bản rộng nhựa.

Với loại màn nhựa pvc trong tiểu chuẩn (khổ rộng 150mm, 200mm, 300mm) sẽ được gia công thành rèm nhựa. Chủng loại nhựa tiêu chuẩn này có hai cạnh bên bo tròn, không cong vênh trong quá trình sử dụng.

Nhựa pvc gia công (nhựa khổ lớn) thường được gia công thành rèm khổ rộng ngăn nước, ngăn bụi bẩn, hoặc lắp thành vách nhựa trong.

Về cơ bản, hai chủng loại nhựa tiêu chuẩn và gia công có chức năng và ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước lắp đặt thực tế, Meci chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại nhựa phù hợp.

Lắp đặt màn nhựa ngăn lạnh tại kho đông chứa hàng
Lắp đặt màn nhựa ngăn lạnh
Màn nhựa vàng ngăn côn trùng
Màn nhựa ngăn côn trùng

 

>> Xem thêm hệ màn nhựa pvc trong suốt ngăn lạnh ngăn côn trùng hệ lùa: https://manremnhua.net/rem-nhua-pvc-he-cua-lua

Nguồn: Mrt MeciSG
Website: Mecidoors.com
Hotline : 0979337070 – 0975998317
Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *