Màn Nhựa Pvc Ngăn Bụi, Chắn Bụi Hiệu Quả

Màn nhựa pvc ngăn bụi là loại màn nhựa trong suốt, dẻo bền, có thể cắt thành từng sợi rèm hoặc làm màn nguyên tấm giúp ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào môi trường mục đích. Ngoài chức năng ngăn bụi ra, màn nhựa pvc ngăn bụi còn giúp ngăn lạnh, ngăn côn trùng hiệu quả.

Bạn cần hổ trợ

  • Góp ý, khiếu nại (8h00 - 17h30)
  • Miền Nam: 097 599 83 17
  • Miền Bắc: 0902 227 007

Chắm sóc khách hàng

Màn nhựa pvc ngăn bụi là loại màn nhựa trong suốt, dẻo bền, có thể cắt thành từng sợi rèm hoặc làm màn nguyên tấm giúp ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào môi trường mục đích.

Ngoài chức năng ngăn bụi ra, màn nhựa pvc ngăn bụi còn giúp ngăn lạnh, ngăn côn trùng hiệu quả. Thích hợp lắp đặt tại mọi vị trí, đặc biệt là các khu nhà xưởng, lối ra vào sát đường lộ có nhiều khói bụi.

màn nhựa ngăn bụi tại cửa kho
màn nhựa ngăn bụi tại cửa kho

Các loại màn nhựa chắn bụi

Cũng giống như các loại màn nhựa pvc ngăn lạnh, màn nhựa pvc chắn bụi hiện Meci cũng đang cung cấp 2 loại để đáp ứng nhiều nhu cầu và vị trí lắp đặt của khách hàng. Dưới đây là 2 loại màn nhựa ngăn bụi, Qúy khách tham khảo:

1./ Màn nhựa ngăn bụi nguyên tấm

Đây là dạng màn kéo nhựa được hàn nối khổ thành những tấm lớn theo kích thước cần lắp đặt. Là dạng nguyên tấm gắn vào con lăn giúp màn có thể kéo qua lại khi không sử dụng. Với thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt, dễ dàng tháo dỡ và di chuyển sang vị trí khác.

2./ Rèm chắn bụi dạng sợi tiện lợi

Đây cũng là một dạng rèm nhựa pvc, tuy nhiên chúng tôi sản xuất bằng màn nhựa pvc tiêu chuẩn đã bo viền sẵn, giúp màn không bị cong vênh khi sử dụng, vừa thẩm mỹ cao. Rèm được lắp vào thanh treo bát treo giúp màn chắn chắn, sử dùng bền lâu.

Màn nhựa pvc chắn bụi tại cửa hàng
Màn nhựa pvc chắn bụi tại cửa hàng

3./ Vách nhựa pvc cố định ngăn bụi bẩn

Vách nhựa pvc ngăn bụi được tạo thành từ tấm màn nhựa pvc cố định bằng bộ khung nhôm giúp màn nhựa được cố định thành vách ngăn giúp ngăn cản bụi hiệu quả. ngoài ra còn giúp ngăn lạnh, ngăn côn trùng, phân chia các khu vực làm việc hay giữa các phòng ban.

Với chất liệu nhựa pvc trong suốt, khi lắp đặt không bị cản trở tầm nhìn, giúp người dùng quan sát được xung quanh khu lắp đặt.

Đặc điểm vượt trội của vách nhựa pvc so với các vật liệu khác:

+ Chi phí đầu tư thấp, sử dụng lâu dài

+ Gọn nhẹ, không sợ vấn đề đổ vỡ gây tại nạn

+ Dễ dàng lắp đặt, dễ vệ sinh

+ Chi phí thay thế, bảo trì thấp

Vách ngăn bụi nhà xưởng
Vách ngăn bụi nhà xưởng

Lắp đặt màn nhựa pvc ngăn bụi tại tp.hcm

Chúng tôi có hệ thống rộng khắp trên toàn quốc, Qúy khách có nhu cầu lắp đặt màn chắn bụi hay màn nhựa ngăn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

——————————

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN

Website: Mecidoors.com
Hotline:  0979337070
CSKH:   0975998317
Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Website liên kết: manremnhua.net

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn Nhựa Pvc Ngăn Bụi, Chắn Bụi Hiệu Quả”