LẮP ĐẶT RÈM NAM CHÂM NGĂN LẠNH – RÈM TỪ NGĂN ĐIỀU HÒA

Lắp Đặt Rèm Nam Châm Ngăn Lạnh – Rèm Từ Ngăn Điều Hòa

Rèm nam châm ngăn lạnh hay còn gọi là rèm từ, với hai sợi nam châm từ bên cạnh mỗi sợi rèm. Nhờ đó, chức năng ngăn thất thoát nhiệt, ngăn gió tốt hơn các loại rèm nhựa pvc khác. Sản phẩm rèm nam châm ngăn lạnh hiện đang được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia.

Thông số chi tiết Rèm Nam Châm

Rèm nam châm có cấu tạo bao gồm phần nhựa pvc trong suốt dày 2,0mm bản rộng 400mm và phần viền nẹp nam châm từ. Màn nhựa pvc ngăn nhiệt điều hòa rất hiệu quả và phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên màn nhựa pvc thông thường có nhược điểm là khả năng cản gió kém. Do vậy, để khắc phục nhược điểm này, viền nam châm từ tính đã được gia cố thêm vào sợi rèm.

màn nhựa từ ngăn bụi
Rèm từ ngăn lạnh với nam châm từ nẹp

Với phần nam châm này, bộ rèm được tăng độ liên kết giữa các sợi rèm mà không cần xếp lớp lên nhau. Khả năng ngăn gió và giữ nhiệt của bộ rèm cũng theo đó tăng lên đáng kể.

Với những ưu điểm trên, rèm từ ngăn lạnh thường được sử dụng lắp đặt cho cửa đi, cửa ra vào cửa hàng, nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại,…

Rèm nam châm ngăn lạnh – rèm từ ngăn điều hòa hiênj đang được MECI cung cấp trên toàn quốc, để nhận báo giá sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc tìm hiểu thêm tại link website: màn nhựa ngăn lạnh hệ nam châm từ

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline : 0979337070
Website: Mecidoors.com
Địa chỉ : 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *