CÔNG DỤNG ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG

Đèn diệt côn trùng là biện pháp diệt côn trùng không sử dụng hóa chất, an toàn với người sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn vệ sinh tại các khu vực phân xưởng, kho thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của đèn diệt côn trùng

Đối với đèn bắt côn trùng, thì bóng đèn đóng vai trò quan trọng nhất bởi nó là dụng cụ chính thu hút sự chú ý của muỗi, các côn trùng xâm nhập. Bóng đèn sử dụng cho đèn bắt côn trùng có tần số ánh sáng đặc biệt giúp thu hút sự chú ý của côn trùng.

"<yoastmark

Đèn tạo ánh sáng tím nhè nhẹ có thể sử dụng như đèn ngủ, mang lại cảm giác dễ chịu, giúp ngủ ngon, mang đến hiệu quả kinh tế cao. Kích thước đèn nhỏ gọn, đẹp mắt và quan trọng hơn hết là an toàn cho người sử dụng, dễ dàng thay đổi vị trí khi cần mà không gây ảnh hưởng đến diện tích không gian.

Ưu điểm đèn diệt côn trùng


  • Linh kiện chính hãng tiêu chuẩn với chất liệu cao cấp, mang đến an toàn cho sức khỏe
  • Thiết kế lắp đặt đơn giản khi sử dụng
  • Tuổi thọ trung bình 8000 – 10.000 giờ, bóng đèn dễ dàng thay thế.
  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả sử dụng như ISO, GS, CE, RoHS, SASO, SABS…

Đèn có thể sử dụng để tiêu diệt các loại côn trùng bay xung quanh bằng bước sóng ánh sáng đặc biệt thu hút chúng. Khi côn trùng bay gần đến bóng đèn sẽ bị tiêu diệt bằng lưới điện.

Đèn bắt muỗi
Đèn bắt muỗi DS – DU15

Ứng dụng đèn diệt côn trùng

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể treo lên, đặt trên bàn hay trên sàn; hơn nữa mỗi mã đèn có phạm vi tác dụng khác nhau. Do vậy đèn bắt côn trùng được ứng dụng tại nhiều vị trí & trong các môi trường khác nhau.

  • Sử dụng trong gia đình, phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách: tại gia đình bạn có thể tham khảo mã đèn DS-D6 hoặc DS-DU15.
  • Sử dụng trong văn phòng, kho chứa, xưởng sản xuất: tại các khu vực có diện tích nhỏ hoặc có nhiều vật chia khu, cản sáng, quý khách hàng có thể tham khảo các mã đèn DS-D6, DS-DU15, DS-D152
  • Sử dụng cho nhà máy, khu chế biến, nhà ăn tập thể,…

Ngoài ra, khi cần sử dụng đèn bắt côn trùng tại các khu vực có diện tích rộng, cần đèn có phạm vi tác dụng tầm rộng… quý khách hàng có thể tham khảo các mã đèn: DS-D152i, DS-D152G, DS-D202i, DS-D202

Một số hình ảnh đèn diệt côn trùng

Như có giới thiệu tại mục trên, Meci đang cung cấp các mã đèn với phạm vi tác dụng khác nhau, có thể sử dụng cho các khu vực khác nhau. Dưới đâu là thông số chi tiết của từng mã đèn, mời quý khách hàng tham khảo.

 

 

Đèn bắt muỗi DS - D6
Đèn bắt muỗi DS – D6
Đèn bắt muỗi DS-D152
Đèn bắt muỗi DS-D152

>>>Thông tin chi tiết Các loại đèn diệt côn trùng: Tại Đây

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Theo nghiên cứu nên thay bóng đèn sau một năm sử dụng. Vì theo thời gian bước sóng ánh sáng sẽ giảm dần và không còn tác dụng. Chỉ thay bóng đèn đúng loại vì tần số sóng ánh sáng. Nếu thay không đúng loại sẽ gây nguy hiểm cho da và mắt. Ngoài đèn bắt muỗi, hiện chúng tôi có cung cấp lẻ các loại bóng đèn thay thế cho đèn.

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

——————————

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN

Website: https://mecidoors.com/
Hotline: 0979337070- 0975998317
Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website liên kết: https://manremnhua.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.