Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci Sài gòn

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci Sài gòn

Báo Giá Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Đặc điểm của rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Hầu hết tất cả các sản phẩm rèm nhựa pvc được chúng tôi cung cấp đều có khả năng ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt. Tuy nhiên rèm nhựa trắng trong, xanh trong và vàng trong là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với mục đích ngăn lạnh. Do mức giá rèm nhựa pvc trắng trong, vàng trong và xanh trong thấp hơn so với các chủng loại rèm nhựa pvc khác.

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh màu trắng trong

Không chỉ vậy, độ trong của sản phẩm cũng là một lý do khiến các mã màu này trở thành sự lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Với các khu vực cửa xưởng, của kho công nghiệp thường xuyên vận chuyển, bốc rỡ hàng hàng hóa thì độ trong của rèm nhựa giúp việc quan sát thuận tiện hơn. Hay với các khu vực cần giám sát công việc thì rèm nhựa trong luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với gia đình, cửa hàng, hay cửa tiệm cũng tương tự như vậy. Rèm nhựa trong cho phép ánh sáng đi qua khiến bộ rèm không chỉ tiết kiệm năng lượng sử dụng cho điều hòa mà còn giúp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

Rèm trong không gây cản trở tầm nhìn

Thông số rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có nhiều chủng loại khác nhau với nhiều bản rộng và độ dày, mức giá mỗi chủng loại nhựa cũng khác nhau.

Đối với rèm nhựa pvc gia công, là rèm nhựa cắt ra từ cuộn màn nhựa khổ lớn, có mức giá thấp hơn so với rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Tuy nhiên dù có mức giá thấp hơn nhưng sản phẩm lại ít được lựa chọn hơn so với hàng tiêu chuẩn. Lý do khiến rèm nhựa gia công ít được lựa chọn là vì sản phẩm nhanh bị cong vênh sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra rèm nhựa pvc gia công cũng nhanh bị oxi hóa hơn so với nhựa pvc tiêu chuẩn.

Đôi với rèm nhựa pvc tiêu chuẩn, sản phẩm được sản xuất sẵn với bản nhựa nhỏ nên không cần gia công cắt xẻ. Hai cạnh bên của nhựa pvc tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc cạnh như nhựa gia công. Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Phân biệt nhựa pvc tiêu chuẩn và gia công

Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn có các loại bản rộng: 150mm, 200mm và 300mm. Với các loại độ dày 1,5mm – 2,0mm – 2,5mm và 3,0mm.

Rèm nhựa pvc gia công có nhiều độ dày và bản rộng khác nhau, có thể cắt xẻ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy cách lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chủng loại nhựa sử dụng.

Với các khu vực không có người hay vật thể di chuyên qua lại, bạn có thể lắp đặt rèm nhựa pvc khổ rộng. Đây là sản phẩm có mức giá thấp hơn với nhiều loại độ dày.

Rèm khổ lớn lắp tại vị trí không đi lại

Như hình phía trên, rèm nhựa pvc khổ lớn được lắp đặt tại vị trí lan can cầu thang, nơi không di chuyển qua lại. Còn tại vị trí cầu thang đi xuống, chúng tôi đã tư vấn khách hàng lắp đặt rèm nhựa pvc bản tiêu chuẩn. Mức giá của rèm nhựa pvc tiêu chuẩn thường cao hơn so với nhựa pvc gia công. Ưu điểm của nhựa pvc tiêu chuẩn là độ bên cao hơn, cạnh nhựa bo tròn không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn lắp đặt tại cửa hàng

Mức giá lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Để có bảng giá bóc tách theo kích thước chi tiết, quý khách hàng vui lòng cung cấp chiều rộng x cao của cửa và hình ảnh khu vực lắp đặt.

Giá rèm nhựa pvc còn phụ thuộc vào quy cách lắp trên tường của bộ rèm. Rèm nhựa pvc lắp cố định có mức giá thấp hơn so với lắp di động.

Giá rèm nhựa pvc trượt lùa (trượt như cửa sổ lùa) phụ thuộc vào số lớp lùa thực tế. Nếu Quý khách hàng lắp rèm trượt một nửa và cố định một nửa thì giá sẽ thấp hơn so với trượt 2 hay 4 lớp.

Rèm lắp đặt kéo trượt lùa

Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp rèm nhựa pvc xếp trượt tương tự như rèm lá lật văn phòng. Đây là chủng loại rèm nhựa pvc có giá cao nhất, do hệ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ. Hệ phụ kiện này được thiết kế phù hợp với trọng lượng của bộ rèm nhựa pvc bản tiêu chuẩn. Trện thị trường có một số loại phụ kiện cho hệ xếp trượt này. Tuy nhiên không phù hợp với sản phẩm nhựa pvc, độ bền phụ kiện không cao.

Rèm kéo xếp sử dụng phụ kiện hệ cũ

Rèm nhựa kéo xếp sử dụng phụ kiện nhập khẩu

Chi phí thi công lắp đặt rèm nhựa pvc

Hiện tại chúng tôi đặt trụ sở chính tại Hà Nôi, 2 chi nhánh tại Đà Nẵng & Hồ Chí Minh. Chi phí thi công tại các địa điểm này có bảng giá riêng. Thông thường chi phí lắp đặt giao động từ 100.000đ đến 300.000đ/1 đơn hàng với đơn hàng lẻ. Các đơn hàng dự án tính phí cụ thể theo khối lượng và địa chỉ lắp đặt.

Tác các tỉnh lân cận, chúng tôi có dịch vụ giao hàng hoặc lắp đặt tùy vào khối lượng và địa chỉ cụ thể. Đối với các tỉnh xa, chúng tôi chỉ nhận cung cấp hàng. Rèm sẽ được gửi qua xe khác hoặc các phương tiện công cộng sau khi đã nhận đủ thanh toán.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0979337070

wechat
Zalo