Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci Sài gòn

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci Sài gòn

Trả lời những thắc mắc về rèm - màn nhựa PVC

1- Tại sao rèm nhựa bị cong?

- Rèm nhựa bị cong là do chủng loại nhựa sử dụng cho rèm. Nó hoàn toàn không liên quan đến chất lượng nguyên liệu sản xuất ra nhựa. Nhựa bị cong là nhựa gia công, hay chính xác hơn là hàng cắt từ nhựa khổ lớn (khổ 1,2m). Với các vị trí sử dụng tạm thời trong thời gian ngắn, bạn có thể lắp nhựa gia công. Còn nếu lắp đặt lâu dài, bạn nên tham khảo nhựa pvc tiêu chuẩn. Nhựa tiêu chuẩn sẽ không cong vênh trong quá trình sử dụng.

Phân biệt 2 chủng loại nhựa, bạn có thể tham khảo tại link bài viết bên dưới :

http://mecidoors.com/phan-biet-rem-nhua-pvc-tieu-chuan-va-gia-cong

 2- Cách vệ sinh rèm nhựa pvc?

 - Bạn có thể sử dụng nước lau rửa kính để vệ sinh rèm nhựa. Nếu không có nước lau kính bạn có thể sử dụng khăn ướt để lau sợi rèm. Với rèm nhựa bản nhỏ lắp nẹp bát treo, bạn có thể gỡ từng sợi nhựa ra để vệ sinh sạch cả trên lẫn dưới. Với rèm khổ lớn, cần kéo căng tấm rèm ra khi làm vệ sinh.

- Sao lắp rèm trắng mà như rèm xanh vậy?

: - Nhựa pvc trong tiêu chuẩn dày 1,5mm là chủng loại nhựa tiêu chuẩn mỏng nhất. Chủng loại nhựa trắng trong với độ dày 1.5mm khúc xạ ánh sáng kém hơn nên dễ bị ảnh hưởng màu sắc của các vật thể xung quanh. Do vậy khách hàng sẽ có cảm giác rèm hơi có ánh xanh khi lắp đặt thành phẩm. Bạn có thể cuộn sợi nhựa lại để kiểm tra màu sắc. Do màu xanh của rèm xanh trong rõ hơn nên khi cuộn lại sẽ thấy rõ sự khác biệt.

--- Các thắc mắc khác về màn nhựa - rèm nhựa pvc, bạn có thể gửi trực tiếp câu hỏi qua tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 0914 999 820 để được hỗ trợ.

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

0902 227 007

Đà Nẵng

0934.715.986

TP. HCM

0979.337.070

wechat
Zalo