Tổng Quan Về Quạt Cắt Gió

Quạt chắn gió có lẽ vẫn là khái niệm còn khá mới đối với mọi người. Vậy quạt chắn gió là gì? Công dụng và hoạt động của nó như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Quạt chắn gió là gì?

Quạt chắn gió hay còn gọi là quạt cắt gió. Có hình dáng mới nhìn vào ta có thể nghĩ là cái điều hòa không khí bình thường. Nhưng công dụng chính là để ngăn cách không khí bên trong tòa nhà với môi trường bên ngoài.  Mà không làm nhiệt độ trong phòng bị thay đổi.

Tổng Quan Về Quạt Cắt Gió

Cấu tạo:

Gồm cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc. ( Giống như quạt của máy điều hòa, nhưng có cầu tạo khác nhau,).

Kích thước từ : 0.9m, 1 m, 1.2m và 1,5m ( đối với ACK có thêm 1,8m )

Ứng dụng:

  • Quạt chắn gió thường được lắp ở các cửa ra vào có cánh cửa hoặc không có cánh cửa. Để chặn bụi và chống thoát nhiệt trong không gian bên trong có điều hòa với bên ngoài nhà.

Tổng Quan Về Quạt Cắt Gió

  • Quạt chắn gió thường được lắp đặt tại các cửa ra vào như. Cửa trung tâm thương mại, mua sắm, các trung tâm hội nghị, các siêu thị,…

Tổng Quan Về Quạt Cắt Gió

  • Quạt chắn gió còn có tác dụng hút không khí bẩn bên trong ra ngoài. Và không khí mới từ bên ngoài vào khi đi qua quạt chắn gió sẽ bị giữ lại như. Các bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng gây bệnh, đảm bảo không khí luôn vệ sinh .

Tổng Quan Về Quạt Cắt Gió

Nguyên lý hoạt động của quạt chắn gió

  • Bên trong máy là một cánh quạt dạng ly tâm lồng sốc, tương tự như máy điều hòa nhiệt độ. Nhưng công suất thổi của quạt lớn hơn nhiều so với máy lạnh. Gồm một cửa hút và một cửa thổi gió.
  • Quạt chắn gió được thiết kế đặc biệt. Để có thể tạo ra một bức màn ngăn cách 2 môi trường nhiệt độ khác nhau.
  • Quạt chắn giócũng được trang bị điều khiển từ xa điều chỉnh tốc độ thổi gió.
  • Ưu điểm hàng đầu của thiết bị là có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy lạnh. Do giảm tải sự thoát nhiệt liên tục khi mở cửa.

 Tổng Quan Về Quạt Cắt Gió

 

Mọi Chi Tiết Về Sản Phẩm Và Lắp Đặt Vui Lòng Liên Hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN

Tư Vấn Miễn Phí

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kích thước và không gian cần lắp đặt.

Lắp Đặt Chuyên Nghiệp

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành: khảo sát thực tế - lên kế hoạch chi tiết - lắp đặt nhanh chóng cho quý khách

Giao Hàng Nhanh

Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận tay của quý khách trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng nhất khi nhận được yêu cầu mua hàng của quý khách.