Màn Nhựa PVC Trong Suốt Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi

Màn Nhựa PVC Trong Suốt Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi

Màn Nhựa PVC Trong Suốt Ngăn Lạnh, Ngăn Bụi

Màn nhựa pvc trong suốt với tác dụng ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng xâm nhập,…. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày và trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Chi tiết thông số màn nhựa pvc trong suốt

Màn nhựa pvc trong là loại màn nhựa có nhiều độ dày và bản rộng nhất trong số các chủng loại màn nhựa pvc. Với độ trong suốt cao, sản phẩm không cản trở tầm nhìn, thích hợp lắp cho các vị trí cần quan sát, giám sát.

Màn nhựa pvc lắp tại kho xưởng

Nhựa pvc có độ trong cao

Màn nhựa trong có nhiều loại độ dày và bản rộng nhựa khác nhau. Nhựa pvc khổ lớn có thể cắt xẻ thành nhựa có bản nhỏ hơn hoặc hàn nhiệt thành khổ rộng hơn kích thước gốc.

Ứng dụng của màn nhựa pvc trong suốt

Màn nhựa pvc trong suốt có thể được gia công thành rèm nhựa trong hoặc vách nhựa pvc trong tùy theo độ dày và bản rộng nhựa.

Với chủng loại màn nhựa pvc trong tiểu chuẩn (khổ rộng 150mm, 200mm, 300mm) sẽ được gia công thành rèm nhựa. Chủng loại nhựa tiêu chuẩn này có hai cạnh bên bo tròn, không cong vênh trong quá trình sử dụng.

Nhựa pvc gia công (nhựa khổ lớn) thường được gia công thành rèm khổ rộng ngăn nước, ngăn bụi bẩn, hoặc lắp thành vách nhựa trong.

Về cơ bản, hai chủng loại nhựa tiêu chuẩn và gia công có chức năng và ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước lắp đặt thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại nhựa phù hợp.

>> Xem thêm hệ màn nhựa pvc hệ lùa: https://manremnhua.net/rem-nhua-pvc-he-cua-lua

Nguồn: Mrt MeciSG

Hỗ trợ trực tuyến

Meci Hà Nội

0902 22 70 07

Meci Đà Nẵng

0934 71 59 86

Trụ sở TP. HCM

0979 33 70 70

wechat
Zalo